เงิบ.jpg

พวกบูลลี่เงิบ! โซเชียลแห่ชม "ณัฐวุฒิ" แข้งโต๊ะเล็กช้างศึกกับหุ่นสุดฟิต

 

กลายเป็นกระแสแชร์ว่อนทั่วโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะเพจเฟซบุ๊กที่เกี่ยวกับฟุตซอลไทย สำหรับรูปร่างสุดฟิตของ "เจ้าดอน" ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน แข้งโต๊ะเล็กช้างศึก

โดยเพจ Futsal Addict ได้โพสต์รูปของณัฐวุฒิขณะอยู่ในยิม อวดกล้ามเนื้อสุดเฟิร์ม พร้อมแคปชั่นว่า.."เปลี่ยนคําดูถูก เป็นแรงผลักดัน!

ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน : จากเคยถูก Bully ว่าอวบเกิน สู่แข้งคนเหล็กโต๊ะเล็กไท


ครั้งนึง "ดอน" ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ศิษย์เก่าโรงเรียนปทุมคงคา เคยถูกแฟนคลับโต๊ะเล็กไทย มองว่าเจ้าตัวมีรูปร่างที่อวบเจ้าเนื้อ ก่อนที่ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน จะเปลี่ยนคำวิจารณ์ให้เป็นพลังโหมเข้าฟิตดูแลร่างกายอย่างสม่ำเสมอ จนมีร่างกายกำยำแข็งแรง แม้ในวัย 30 ปี จนถูกตั้งฉายาว่า "คนเหล็กฟุตซอลไทย"

สำหรับ "ดอน" ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน นอกจากเป็นนักฟุตซอลให้กับทีมชาติไทย และสโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี แล้ว เจ้าตัวยังรับราชการตำรวจ ติดยศ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ตำแหน่งรอง สว. ฝอ.บก.สส.บช.น. อีกด้วย

ซึ่งภายในเวลาเพียง 2 ชม. จากที่เพจได้นำเสนอเรื่องราวดังกล่าว ก็มีคอมเมนต์จากแฟนฟุตซอลไทยเข้าไปชื่นชมเจ้าดอนมากมาย และมียอดแชร์ออกไปมากกว่า 200 ครั้ง (อัปเดต 13.30 น. ของวันที่ 19 มิ.ย. 2563)

สำหรับ ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ติดฟุตซอลทีมชาติไทยชุดใหญ่ตั้งแต่ปี 2551 สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์มหาบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต และถือเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่นักฟุตซอลรุ่นใหม่ ทั้งในเรื่องความมุ่งมั่น และความมีวินัย


 
เงิบ1.jpg
เงิบ2.jpg
เงิบ3.jpg